Đồng Hồ Nước Contor

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa ( donghonuocsach.com ) xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm Đồng Hồ Nước Contor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Romania với những kiểu mẫu mã đa dang cùng chất lượng ổn đinh. dòng sản phẩm Itron là dòng sản phẩm đồng hồ nước cao cấp được tin dùng ở nhiều quốc gia với giá cả phù hợp.
Dòng sản phẩm đồng hồ nước của Làng Rùa là vật tư ngành nước lý tưởng trong tất cả các ứng dụng bảo vệ đồng nước sinh hoạt, bất kể điều kiện lắp đặt ẩm ướt hay nhiệt độ cao… hiện sản phẩm Hộp Đồng hồ nước đang bán chạy nhất tại việt nam và sử dụng rộng rãi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Hôp Đồng hồ nước của donghonuocsach.com luôn đảm bảo là vật tư ngành nước chính hãng, được nhập khấu và phân phối với chiết khấu cao so với những sản phẩm cùng thể loại có trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm. Đến Với Hopdonghonuoc.com để biết được thông tin chi tiết và bảng báo giá đồng hồ nước. Luôn đảm bảo đồng hồ chính hãng có bảo hành, giá cả cạnh tranh, phụ vụ 24/24.

Showing the single result

 • Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Sạch Hiệu Contor

  Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Sạch Hiệu Contor

  Chi Tiết Sản phẩm
  Tên Sản Phẩm: Đồng Hồ Nước Hiệu Contor – Metcon
  Class B, Thân bằng đồng, nối ren
  Chứng từ: Giấy kiểm định, CO, CQ
  sản phẩm có chứng từ đầy đủ
  Đặt niềm tin của bạn cho chúng tôi, Chúng Tôi Sẽ Ðem Thành Công Ðến Cho Bạn
  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
  SÐT: 046.259.3344
  Hotline: 0984.204.938

  Giá : Liên hệ