Giới Thiệu

Công Ty CP Làng Rùa là đơn vị đâu đầu trong ngành vật tư ngành nước nói chung, đồng hồ nước và hộp bảo vệ nước nói riêng. Được thành lập năm 2012 tiền thân là Công Ty Công Nghiệp Phợ HTR – là đơn vị có tên tuổi trên dòng phụ kiện ngành nước, sản phẩm cơ khí.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành phân phối vật tư ngành nước Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa ( donghonuocsach.com ) luôn không ngừng phấn đấu, điều chỉnh cơ chế để đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả mềm nhất.

Cũng đi lên từ một xưởng cơ khí chỉ với vỏn vẹn 20 thợ lành nghề, sau bao khó khăn, bao năm tháng cùng với sự cố gắng, chung sức hết mình của anh em công nhân viên chúng tôi đã đưa công ty trở thành đơn vị phân phối Đồng Hồ Nước, vật tư ngành nước rẻ số 1 Việt Nam.

Không chỉ biết đến là đơn vị chuyên phân phối vật tư ngành nước nói chung, chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 cung cấp dòng đồng hồ Đo nước Itron – indonesia, Đồng hồ nước vikido – bộ quốc phòng việt nam, Đồng hồ đo nước Zenner – CHLB Đức hay các dòng đồng hồ nước Asahi, Thái aichi – Thái Lan,… về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.

Song song với việc phát triển về ngành phân phối đồng hồ nước, phụ kiện ngành nước, phụ kiện nối ống,… chúng tôi không quên cốt lõi của mình từ một làng nghề cơ khí cổ truyền. Đầu năm 2012 công ty xuất xưởng 10 vạn hộp bảo vệ đồng hồ nước là đơn hàng lớn biết Công ty cổ phần Làng Rùa thành tên tuổi lớn trên thị trường vật tư ngành nước.

Và ngày nay, chúng tôi tư hào là đơn vị, cơ sở sản xuất hộp bảo vệ đồng hồ nước lớn trên toàn quốc. Sản phẩm hộp đồng hồ nước Làng Rùa không chỉ đẹp về mẫu mã, chất lượng tốt, phong phú về chất liệu và giá cả phải chăng. Hộp đồng hồ nước của chúng tôi luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng, đơn vị thi công nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, hay các nhà phân phối nước sạch.

Chúng tôi có được như ngày này cũng là nhờ một phần lớn công sức từ phía quý khách hàng. Vì các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi, để công ty có thêm nhiều cơ hội phát triển đưa những sản phẩm của mình đến mọi miền tổ quốc.

Môt lần nữa chúng tôi xin gửi lời cám ơn và mọi lời chúc tốt đẹp đến quý khách hàng!

Giám đốc

Vũ Thị Hà